BYD-2

ส่งมอบรถฟอร์คลิฟท์ บจก. ปทุมธานี บริวเวอรี่

Posted on:

สยาม แอดวานซ์ เทคโนโลยี่ รีเลชั่นชิป ผู้จัดจำหน่ายและให้บริการรถฟอร์คลิฟท์ไฟฟ้า BYD ซึ่งใช้แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนฟอสเฟต สอดรับกระแส Green energy ได้ส่งมอบรถฟอร์คลิฟท์ไฟฟ้า จำนวนกว่า 160 คัน ให้แก่ บริษัท ปทุมธานี บริวเวอรี่ จำกัด ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม ตรา “สิงห์”

กระแส Go green เน้นพลังงานสะอาดเพื่อสิ่งแวดล้อมเป็นหนึ่งในเทรนด์ที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ซึ่งนวัตกรรมพลังงานสะอาดจาก “แบตเตอรี่ ลิเธียมไออนฟอสเฟต” นับเป็น Green Technology ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

ล่าสุด บจก. สยาม แอดวานซ์ เทคโนโลยี่ รีเลชั่นชิป ผู้จัดจำหน่ายและให้บริการรถฟอร์คลิฟท์ไฟฟ้า BYD ซึ่งใช้แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนฟอสเฟต สอดรับกระแส Green energy ได้ส่งมอบรถฟอร์คลิฟท์ไฟฟ้า จำนวนกว่า 160 คัน ให้แก่ บริษัท ปทุมธานี บริวเวอรี่ จำกัด ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม ตรา “สิงห์” ซึ่งตระหนักถึงความสำคัญของการใช้พลังงานที่มีผลกระทบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม และมุ่งมั่นที่จะผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ สะอาดและปลอดภัยแก่ผู้บริโภค เพื่อนำไปใช้ที่โรงงานปทุมธานี และสาขาในภาคต่างๆ เช่น สิงห์ เบเวอเรช ขอนแก่น บริวเวอรี่ วังน้อย เบเวอเรช บุญรอดเอเซีย เบเวอเรช เชียงใหม่ เบเวอเรจ สุราษฎร์ธานี เบเวอเรช มหาสารคาม เบเวอเรช เป็นต้น โดยในโอกาสนี้ คุณธำรงค์ จุ้ยอินทร์ กรรมการผู้จัดการ บจก. ปทุมธานี บริวเวอรี่ และคณะ พร้อมด้วยคุณประธานวงศ์ พรประภา กรรมการผู้จัดการใหญ่ บจก. สยาม แอดวานซ์ เทคโนโลยี่ รีเลชั่นชิป และคณะ ให้เกียรติถ่ายภาพร่วมกัน ณ บริษัท ปทุมธานี บริวเวอรี่ จำกัด จังหวัดปทุมธานี
ทั้งนี้ แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนฟอสเฟต เป็นนวัตกรรม Green energy ล่าสุด จากบริษัท BYD ยักษ์ใหญ่ในอุตสาหกรรมรถยนต์ไฟฟ้า (EV) และผู้นำด้านนวัตกรรมพลังงานสะอาดของโลก โดยเป็นแบตเตอรี่แบบปิดไม่ต้องเติมน้ำกลั่นอย่างแท้จริง ไม่มีไอระเหยของสารเคมี ชาร์จเร็ว อายุการใช้งานทนทานนานกว่า 10 ปี มีความปลอดภัยสูง และช่วยประหยัดพลังงาน ผนวกด้วยสมรรถนะที่ยอดเยี่ยม ฟังก์ชันรองรองรับการใช้งานที่ทันสมัยของรถฟอร์คลิฟท์ BYD จึงสามารถตอบโจทย์นโยบายด้านสิ่งแวดล้อม ความปลอดภัย และการบริหารต้นทุนในเชิงอุตสาหกรรมได้เป็นอย่างดี

Back to top
X

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า