522

ส่งมอบ BYD e6 ให้กับลูกค้า บริษัท บุญสัมฤทธิ์ จำกัด

Posted on:

เมื่อมีการเผชิญกับปัญหาโลกร้อน มลพิษทางอากาศ PM2.5 องค์กรหลายๆองค์กรเริ่มหันมาใช้รถยนต์ไฟฟ้าสำหรับองค์กร เพื่อร่วมกันลดปัญหาโลกร้อน และยังช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายอีกด้วย ล่าสุด BYD Thailand By SiamATR ทำการส่งมอบ BYD e6 จำนวน 1 คัน ให้กับลูกค้า บริษัท บุญสัมฤทธิ์ จำกัด ประกอบธุรกิจประเภท กิจกรรมเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ โดยให้บริการด้าน การเช่าและการดำเนินการเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ที่เป็น ของตนเองหรือเช่าจากผู้อื่นเพื่อเป็นที่พักอาศัย ขอขอบพระคุณลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจเลือกใช้รถไฟฟ้า BYD และร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการแก้ปัญหาวิกฤตมลภาวะไปด้วยกัน

.

สินค้าใหม่ป้ายแดงรับประกันศูนย์

บริการจัดส่งสินค้าฟรี! ทั่วประเทศ

.

BYD T3 , BYD e6 เปิดให้ทดลองขับแล้ววันนี้!

หากสนใจ โซลูชั่นจาก BYD มั่นใจได้ในทีมบริการที่เชี่ยวชาญ

#เรายินดีให้คำปรึกษาฟรี!!!

.

#SATR #SiamATR #BYDBYSATR #BYD #BYDthailand #BYDe6 #BYDT3 #ขายรถยนต์ไฟฟ้า #รถยนต์ไฟฟ้า #EV #EVcar #CargoVan #EVminivan

Back to top
X

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า