524525

ส่งมอบรถ All New BYD e6 จำนวน 11 คัน

Posted on:

ภาวะโลกร้อน เป็นปัญหาใหญ่ที่ทั่วโลกให้ความสำคัญ และหลายองค์กรต่างออกมารณรงค์ให้มีการตระหนักถึงปัญหาดังกล่าว รถยนต์ไฟฟ้า เป็นยานยนต์ชนิดหนึ่งที่ถือว่าเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยลดปัญหาภาวะโลกร้อน เป็นรถที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ทั้งจากมลพิษทางอากาศและมลพิษทางเสียง เพราะใช้แบตเตอรี่ในการขับเคลื่อนมอเตอร์ไฟฟ้า และไม่มีการเผาไหม้เชื้อเพลิงเพื่อใช้ในระบบขับเคลื่อน จึงจะไม่มีการปล่อยก๊าซเรือนกระจก ประกอบกับในการชาร์จแบตเตอรี่แต่ละครั้ง ก็เป็นการชาร์จจากพลังงานไฟฟ้าที่ถือว่าเป็นพลังงานสะอาด

นอกจากรถยนต์ไฟฟ้าจะเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแล้ว ยังจะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายที่จะต้องจ่ายไปกับ ค่าซ่อมบำรุงรักษา เพราะเป็นรถที่ไม่มีเครื่องยนต์จึงไม่ต้องเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง ทำให้การดูแลรักษาง่ายกว่า แถมยังช่วยประหยัดค่าน้ำมันเชื้อเพลิง

ทางบริษัทฯได้ทำการส่งมอบ All New BYD e6 จำนวน 11 คัน ให้กับลูกค้า 🙏🏻♥️ ขอขอบคุณลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจเลือกใช้รถไฟฟ้า BYD และร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยกันลดปัญหาภาวะโลกร้อน

✅ สินค้าใหม่ป้ายแดงรับประกันศูนย์

✅ บริการจัดส่งสินค้าฟรี! ทั่วประเทศ

✅ รับประกันแบตเตอรี่ นาน 8 ปี หรือ 500,000 กิโลเมตร

✅ รับประกัน Motor นาน 5 ปี หรือ 150,000 กิโลเมตร

✅ ฟรี ค่าบำรุงรักษา 20,000 กิโลเมตรแรก

 

 

#SATR #SiamATR #BYDBYSATR #BYD #BYDthailand #BYDe6 #ขายรถยนต์ไฟฟ้า #รถยนต์ไฟฟ้า #EV #BuildYourDreams #AllNewe6 #ElectricCars

Back to top
X

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า