Website_รวมสินค้า-01

Siam ATR หรือ บริษัท สยาม แอดวานซ์ เทคโนโลยี่ รีเลชั่นชิป จำกัด เป็นผู้แทนจำหน่ายสินค้าและโซลูชั่นด้านพลังงานสะอาด จาก BYD อย่างเป็นทางการ

Posted on:

Siam ATR หรือ บริษัท สยาม แอดวานซ์ เทคโนโลยี่ รีเลชั่นชิป จำกัด เป็นผู้แทนจำหน่ายสินค้าและโซลูชั่นด้านพลังงานสะอาด (Green energy หรือพลังงานไฟฟ้า)

จาก BYD อย่างเป็นทางการ นำเสนอสินค้าสำหรับอุตสาหกรรมและธุรกิจทั่วไป เช่น

🚗⚡️กลุ่มยานยนต์ไฟฟ้า (EV : Electric Vehicles) อาทิ รถยนต์ส่วนบุคคล รถยนต์เชิงพาณิชย์ รถบัสไฟฟ้า

👷🏻⚡️กลุ่มงานเคลื่อนย้ายสินค้า รถโฟล์คลิฟท์ ไฟฟ้า

🚝⚡️กลุ่มระบบขนส่งแบบรางไร้คนขับ (Sky rail)

🔋⚡️กลุ่มพลังงานไฟฟ้า Energy storage system (ESS)

ปัจจุบันปัญหาโลกร้อนและมลภาวะมีแต่จะเพิ่มความรุนแรงมากขึ้นทุกวัน โดยเฉพาะปัญหาโลกร้อนที่ถือว่าเป็นวาระระดับโลกอีกทั้งยังมีปัญหาฝุ่น PM 2.5 ที่บั่นทอนสุขภาพเราและสุขภาพโลก โดยหนึ่งในตัวการหลักที่ก่อให้เกิดมลภาวะทางอากาศก็คือควันจากท่อไอเสียรถยนต์ที่ใช้น้ำมันเป็นเชื้อเพลิงนั่นเอง ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยลดปัญหาโลกร้อนและลดมลภาวะในอากาศด้วยรถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% กันดีกว่า

ประโยชน์ของรถยนต์พลังงานไฟฟ้า 🚗🔋⚡️

💰 ประหยัดค่าใช้จ่าย เนื่องจากค่าเชื้อเพลิงของรถไฟฟ้ามีราคาไม่แพง เมื่อเทียบกับค่าเชื้อเพลิงน้ำมัน ส่วนในเรื่องของการบำรุงรักษานั้น ในรถยนต์ไฟฟ้ามีเพียงมอเตอร์ไฟฟ้าเท่านั้นที่เป็นส่วนกำลังทำให้รถเคลื่อนที่ไปได้ จึงไม่มีของเหลวหรือกรองของเหลวที่ต้องบำรุงรักษาตามวาระ

🏆ประสิทธิภาพสูงกว่า รถยนต์ไฟฟ้าใช้มอเตอร์ไฟฟ้าซึ่งมีแรงบิดมากกว่าโดยเริ่มตั้งแต่ออกตัวทำให้อัตราเร่งดีกว่ารถยนต์ที่ใช้น้ำมัน

🔇ลดมลพิษทางเสียง เนื่องจากเครื่องยนต์ทำงานเงียบ ไม่มีเสียงรบกวน เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม รถยนต์ไฟฟ้าไม่มีการปล่อยไอเสียหรือก๊าซเรือนกระจกออกมาและไม่สร้างมลพิษ

♻️มาช่วยกันรักษาโลกให้อยู่กับเราไปนานๆ กันนะคะ🙏🏻

 

หากสนใจ โซลูชั่นจาก BYD มั่นใจได้ในทีมบริการที่เชี่ยวชาญ #เรายินดีให้คำปรึกษาฟรี!!!

สอบถามสินค้าและบริการ

📞 : 02-012-8400-2

☎️ : 065-5102211

Back to top
X

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า